Thứ 6, 26-07-24 03:03 AM

Sản phẩm


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
 

Lưới thép hàn

             Lưới thép hàn được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao và hàn bằng công nghệ tự động tiếp điểm điện cực nóng chảy. Tại vị  trí tiếp xúc, sợi thép chảy ra và dính vào nhau tạo thành một khối đồng nhất không làm ảnh hưởng đến cường độ và tiết diện chịu lực của sợi thép

Lưới thép hàng rào

          

         Hàng rào, và cửa lưới thép hàn Đông Anh được cung cấp với đủ kiểu hoàn thiện khác nhau : sơn chống sét, và sơn dầu /Epoxy/ PU - mạ km nóng - sơn tĩnh điện - hoặc mạ km nóng kết hợp với sơn tĩnh điện hoàn thiện, cho phép các khung lưới thép có độ bền 10 năm, mà không cần bất kỳ biện pháp bảo trì nào . Một sự thay thế hoàn hảo các loại khung lưới B40 phổ biến trên thị trường với giá thành gần như tương đương, và chất lượng vượt trội.

Máng cáp bằng lưới thép hàn

            Máng cáp được làm bằng lưới thép hàn , sản xuất từ những sợi thép kéo nguội cường độ cao và hàn bằng công nghệ hàn tự động tiếp điểm điện cực nóng chảy, tại vị trí tiếp xúc các sợi dây thép chảy ra, dính vào nhau tạo thành một khối đồng nhất mà không ảnh hưởng đến cường độ và tiết diện chịu lực của thép, máng cáp làm bằng lưới thép hàn có ưu điểm cao trong việc lắp đặt, thay thế dây cáp dẫn điện, vệ sinh công nghiệp, tiết kiệm được diện tích sử dụng trong không gian sản xuất. Phụ thuộc vào điều kiện môi trường mà chúng ta áp dụng vào sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng hay mạ điện phân, sơn tĩnh điện.

Thép kéo nguội cường độ cao

         Thép kéo nguội cường độ cao Đông Anh được gia công từ thép cuộn cán nóng hàm lượng carbon thấp để có đường kính và cường độ chịu lực đạt yêu cầu. Quy trình sản xuất thép kéo nguội cường độ cao được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Thép kéo nguội cường độ cao Đông Anh có giới hạn bền không nhỏ hơn 550 Mpa và giới hạn chảy không nhỏ hơn 485 Mpa, trong khi thép cán nóng dạng cuộn trên thị trường có giới hạn bền chỉ đạt tới 250 Mpa.